Giặt thảm tại nhà chưa bao giờ dể dàng đến thế

July 11 2018

Ngôi nhà của bạn dùng thảm trải sàn để tăng độ thẩm mỹ và mang đến cho bạn có cảm giác ngôi nhà sạch sẽ hơn. Nhưng bạn đâu biết được phía dưới lớp thảm lâu ngày không vệ sinh là cả ổ vi khuẩn tích tụ ở đó. Những bụi bẩn, hạt li ti, nước bẩn vô tình đổ xuống, hay vết bẩn ở chính chân, tay bạn dính vào thảm lâu ngày sẽ làm thảm bị ố màu,… tất cả những thứ đó sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tấm thảm nhà bạn và là nguồn gây ra nhiều bệnh tật ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình; càng nguy hiểm hơn khi nhà bạn có trẻ nhỏ. Vì thế vệ sinh thảm định kỳ là đều cực kỳ cần thiết mà bạn cần phải chú ý.

Mỗi tuần bạn có thể vệ sinh chúng bằng máy hút bụi để lấy đi bụi bẩn hằng ngày, còn những vết bẩn bạn chỉ có thể giặt bằng những hóa chất chuyên dụng giành cho giặt thảm. Việc giặt thảm cũng là một vấn đề bạn phải lưu ý, bởi vì việc đó sẽ trở nên khó khăn nếu như thảm của bạn là loại có diện tích lớn, trọng lượng nặng; chỗ phơi –sấy thảm ở đâu? Và bạn đã biết cách để chăm sóc thảm nhà bản đúng cách để tăng độ bền đẹp của nó?
Nhưng nếu bạn đã đọc đến bài viết này rồi thì chắc hẳn việc đó sẽ không còn là vấn đề nữa. Công ty chúng tôi là dịch vụ chuyên giặt thảm tại nhà ở Hà Nội. Với nhiều năm trong lĩnh vực này dù thảm nhà bạn có to, có nặng, có khó khăn tháo lắp như thế nào đi nữa thì đã có chúng tôi. Đến với dịch vụ của chúng tôi thảm nhà bạn sẽ được làm sạch như mới, vệ sinh hoàn trả nhanh nhất có thể để tránh làm phiền thời gian dài trong ngôi nhà của bạn. Các hóa chất giặt của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bạn có thể tham khảo tại đây.
Quý khách có thể kiểm tra thảm khi bàn giao. Dịch vụ của chúng tôi cam kết bảo hành cho quý khách trong vòng 1 tuần sau khi giặt để tránh tình trạng thảm bị ẩm mốc. Nếu quý khách không hài lòng chúng tôi sẳn sàng hoàn phí.
Hãy yên tâm giao thảm của bạn cho chúng tôi. Gọi ngay hotline: 0348.937.870 (gặp Việt Anh) liên hệ nay để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Write a Reply or Comment

0948 098 110