Giặt thảm văn phòng tại Hà Nội

August 07 2018

Ngày nay, các văn phòng công ty rất ưa chuộng sử dụng thảm trải sàn. Thảm trải trong văn phòng giúp tạo ra một không gian sạch sẽ, sang trọng, giảm được tiếng ồn từ bên ngoài, tạo cho người đi trên thảm cảm giác chắc chắn chống trơn trượt, không những thế khi sử dụng thảm trải sàn còn giúp tiết kiệm điện rất hiệt quả nhờ khả năng giữ nhiệt tốt.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THẢM TRẢI SÀN TRONG VĂN PHÒNG
Có mặt lợi cũng có mặt hại, khi sử dụng thảm trải sàn bạn cần phải lưu ý những điều sau đây:

  • Công ty bạn có quá nhiều người, hàng ngày di chuyển ra vô nhiều lần, các bụi bẩn sẽ tích tụ theo hằng ngày. Vì thế bạn cần quét dọn hoặc sử dụng máy hút bụi để lấy đi bụi bẩn. Nếu không thảm trải sàn trong văn phòng của bạn sẽ trở thành nơi ở của vi khuẩn và nấm mốc.
  • Thứ hai, nếu một ngày nào đó bạn vô tình làm đổ ly cà phê hay đồ ăn xuống thảm, các loại nước, thực phẩm có màu sẽ làm cho thảm trông không được sạch sẽ và còn có mùi hôi. Vấn đề này bạn cần xử lý mùi hôi và vết bẩn ngay lập tức. Vì mùi hôi sẽ làm ảnh hưởng đến không gian làm việc của mọi người.
  • Thứ ba, hãy sử dụng máy hút bụi ngay lập tức nếu như có vật làm bằng thủy tinh rơi vỡ trên thảm. Do có cấu trúc vãi sợi nên các mãnh nhỏ thủy tinh sẽ rất khó tìm kiếm. Hãy nhặt hết chúng ra khỏi thảm để tránh bị thương cho mọi người trong văn phòng nhé.

Nếu quá lâu rồi bạn chưa giặt thảm, hãy vệ sinh chúng ngay lúc này. Thảm bẩn, mất vệ sinh sẽ là nguy cơ tiềm ẩn, là cơ hội cho vi khuẩn nấm mốc sinh sôi dẫn đến các loại bệnh cho chúng ta như ngứa da, viêm mũi, hen suyển,… Giữ gìn một không gian sạch sẽ là bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

GIẶT THẢM VĂN PHÒNG Ở ĐÂU?
Nhằm mang đến một không gian sống sạch sẽ chúng tôi mang đến cho các quý công ty dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp, đưa ra phương pháp giặt thảm văn phòng tại chỗ, giải quyết hết tất cả các vấn đề xảy ra đó. Với các ưu điểm như sau:
+ Sử dụng hoá chất chuyên dụng cho giặt thảm, thấm sâu và tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu nhất. Trả lại cho bạn tấm thảm đẹp 90% như mới.
+ Sau khi phun hoá chất trên về mặt thì chúng tôi sử dụng máy đánh sàn chuyên dụng, đánh và xoáy sâu vào tận chân thảm để loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn.
+ Hút  chất bẩn và nước ra  khỏi thảm bằng máy hút chuyên dụng, thảm đã khô đến 70%
+ Thổi khô thảm bằng quạt thổi con sò chuyên dụng làm khô hoàn toàn thảm trong 3-5 tiếng.
+ Bảo hành mùi hôi, ẩm mốc miễn phí cho khách hàng sau 01 tuần giặt thảm.
Và để đáp ứng nhu cầu làm việc không bị gián đoạn của các cơ quan, khu công cộng thì chúng tôi nhận thi công ngoài giờ làm, thứ 7 và chủ nhật .
Sau 6 năm ra đời và phục vụ khách hàng chúng tôi đã giặt thảm văn phòng cho hàng nghìn công ty,nhà hàng… Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi!
Mọi thắc mắc và nhu cầu tư vấn về dịch vụ giặt thảm văn phòng vui lòng liên hệ: hotline: 0348.937.870, email: vesinhsieusach88@gmail.com. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Write a Reply or Comment

0948 098 110