Hóa chất giặt thảm tại Giặt Thảm Chuyên Nghiệp

May 02 2018

Một số hóa chất dùng trong vệ sinh thảm, sofa (nĩ, vãi, da,..), công ty chúng tôi đảm bảo nguồn gốc sản phẩm khi sử dụng.

 1.  Hóa chất giặt thảm và sofa (nỉ,vải): Burst  Plus

– Xuất xứ:  Mỹ
– Trạng thái: dạng lỏng, trong suốt
– Chuyên dùng để giặt thảm, duy trì tất cả các loại thảm bao gồm cả khả năng chống vết ố thảm, khử mùi mốc, làm tăng màu sắc cho thảm.
– Công dụng:  Công thức làm sạch sâu. BURST Plus™ kết hợp công nghệ EPT™ độc quyền, bụi đất sẽ bị khô lại và dễ dàng lấy ra khỏi thảm bằng máy giặt thảm giúp thảm trở nên sạch sẽ dài trong thời gian dài. Công nghệ anti-re-soiling độc quyền giúp thảm có khả năng chống tái bẩn.
– Dùng kết hợp với máy giặt thảm, máy phun hút pha tỉ lệ tiết kiệm 1:20_1:30

 2.     Hóa chất giặt thảm và sofa (nỉ,vải):  TRACK  OUT

– Xuất xứ :    Singapore cao cấp
– Công dụng:  TRAC OUT  là hóa chất giặt thảm, có màu vàng nhạt, hương cam, được thiết kế ít bọt khi giặt để góp phần vào việc bảo vệ cấu trúc và sự nhạy cảm của sợi thảm, tăng độ bền cho các chất liệu sợi thảm. Khi các chất bẩn được hút bằng máy giặt thảm, TRACK OUT chứa các chất ức chế chống lại sự ăn mòn kim loại cho các trang thiết bị máy giặt thảm phun hút.
– Có những tính năng vượt trội: Dùng tẩy đốm bằng nguyên chất hoặc tẩy vết  kẹo cao su, vết dầu…
– Với tính chất diệt khuẩn và nấm mốc, tấm thảm sẽ sạch sẽ và an toàn
– An toàn khi sử dụng trên mọi chất liệu của thảm, không phai màu thảm và lưu lại hương thơm Citrus và khử mùi nhanh chóng và diệt khuẩn hiệu quả

3.   Hóa chất tẩy đốm: Extreme Plus
– Xuất xứ:     Mỹ
– Công dụng: Dùng để loại bỏ một loạt các vết dầu và nước trên vết bẩn và vết bẩn bao gồm thực phẩm, dầu mỏ, mực in, dầu mỡ, máu, nước tiểu và các loại đốm khác. An toàn cho thảm, pha tỉ lệ tiết kiệm 1:20-1:30.

 4.    Hóa chất giặt ghế da: Sonax

– Xuất xứ:   Đức
– Công dụng:
– Làm sạch và bảo dưỡng da dạng bọt
– SONAX Bảo dưỡng da dạng phun bọt , công thức mới làm sạch và bảo dưỡng tất cả các loại da trong xe ôtô . túi xách . vali bắng da Sonax dạng phun bọt làm sạch các vết bẩn . dầu mỡ làm mới màu da , làm da mềm mại
– Cách dùng : phun một lớp mỏng lên mặt da hoặc miếng vải mềm sạch rồi lau nhẹ nhàng cho tới khi sạch các vết bẩn.
5.  Hóa chất giặt sofa da: Sona

– Kích thước sản phẩm (D x R x C cm)          5x5x24
– Xuất xứ :    Đức
– Công dụng:
– làm sạch và bảo dưỡng da dạng bọt
– SONAX Bảo dưỡng da dạng phun bọt, công thức mới làm sạch và bảo dưỡng tất cả các loại da trong xe ôtô . túi xách . vali bắng da Sonax dạng phun bọt làm sạch các vết bẩn . dầu mỡ làm mới màu da , làm da mềm mại
– Cách dùng : phun một lớp mỏng lên mặt da hoặc miếng vải mềm sạch rồi lau nhẹ nhàng cho tới khi sạch các vết bẩn

Write a Reply or Comment

0948 098 110